Trailer Avengers: Endgame có lượt xem cao nhất lịch sử

Marvel Studios vừa tự phá kỷ lục của chính mình với trailer đầu tiên của Avengers: Endgame.

Là phim bom tấn được trông chờ nhất năm sau, cộng thêm quá trình giữ bí mật mọi thông tin của Marvel Studios, không ngạc nhiên khi trailer Avengers: Endgame được tung ra tối thứ Sáu vừa qua đã phá kỷ lục lượt xem trong 24 giờ với 289 triệu views. Kỷ lục mới do Endgame thiết lập bỏ xa 230 triệu views của Infinity War năm 2017.

Trailer Avengers: Endgame.

Cả hai bom tấn của Marvel Studios đều áp dụng cùng chiến lược marketing trễ, khi chỉ còn cách ngày ra rạp 5 tháng. Việc giữ bí mật tuyệt đối, gây tò mò và đánh lạc hướng khán giả từng đóng góp vào thành công vang dội của Infinity War.

Marvel Studios đã thông báo kỷ lục của Endgame trên Twitter và cảm ơn fan đã trông đợi và cùng nhau tạo nên cột mốc mới cho MCU. Con số 289 triệu lượt xem bao gồm tất cả các kênh truyền thông kỹ thuật số, trong đó quan trọng nhất là YouTube, Twitter và Facebook. Với lượng fan đông đảo, Marvel Studios đang sở hữu 7 trong số 20 trailer được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên.


Tóm tắt trailer Endgame trong một nốt nhạc.

Khác với trailer đầu tiên của Infinity War gây phấn khích với những cảnh hành động cao trào (dù một vài cảnh trong số đó đã “mất tích” trong phim), trailer của Endgame mang màu sắc thê lương với các siêu anh hùng Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow, Hawkeye, Bruce Banner đau buồn, tuyệt vọng trước thảm kịch. Điều bất ngờ nhất là sự xuất hiện trở lại của Ant-Man, dù trong tập trước đã bị mắc kẹt ở Lượng tử giới.


Cảnh “khét tiếng” này từ trailer Infinity War cuối cùng không có trong phim.

Cũng cần lưu ý là Marvel Studios thường mang các cảnh thay thế, cảnh giả vào trailer để đánh lạc hướng người xem. Vì thế, đừng quá tin vào những gì mà bạn được thấy! Điều chắc chắn duy nhất là tựa đề của phần bốn – Endgame. Vốn được giữ bí mật vì “tiết lộ quá nhiều nội dung của phim”, thực chất, tựa phim đã được fan đoán ra từ hồi Infinity War còn chiếu và thậm chí bị một tay máy lộ ra chính thức từ hồi tháng Sáu.

Avengers: Endgame dự kiến khởi chiếu từ 26.04.2019.

(123phim)