Terminator 6 - Sự trở lại hứa hẹn đầy lợi hại !!!

Bộ phim bom tấn cuối năm của Hollywood với kinh phí 185 triệu USD cho lần trở lại thứ. Với 3 trụ cột thương hiệu của loạt phim kinh điển này đó là đạo diễn James Cameron, nữ diễn viên Linda Hamilton Arnold Schwarzenegger. Cặp đôi ngoài 70 tuổi này gây kinh ngạc với giới chuyên môn và khán giả không chỉ nhờ cử chỉ xuất thần mà họ còn đang chứng minh cho Hollywood thấy tuổi tác không phải là vấn đề khi mà hàng loạt những cảnh hành động trong Dark Fate lần này đều được khán giả mô tả là không thể tin nổi !!!

 

Hãy cùng với Beta Cineplex tìm hiểu về 3 nhân vật dình đám trong Hollywood sẽ đóng góp trong bộ phim sắp tới nhé !!!

1) Đạo diễn James Cameron

Ông sinh năm 1971 là người Mỹ gốc Canada

Được mệnh danh là đạo diễn tỷ đô thế nhưng số phim ông làm mới chỉ đếm được trên hai bàn tay. Cũng đủ để cho thấy sự đầu tư và kì công của James, dưới bàn tay của ông thì những tác phẩm khoa học viễn tưởng tới thể loại tình cảm đều trở nên cuốn hút như là Battle Angel Alita, Terminator (1984), Aliens (1986)

Và không thể nhắc tới hai quả bom thực sự tác động nên nền điện ảnh hollywood là Titanic ( 1997) bộ phim đạt ngưỡng tỷ đô giữ ngôi vị cả thập kỷ trước khi bị chính Avatar ( những bước chân đặt nền móng cho  công nghệ làm phim 3D ) đánh bại và trở thành bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở thời điểm 2010. 

2 ) Diễn viên kì cựu Linda Hamilton 

Sinh ngày 26 tháng 9 năm 1956, là nữ diễn viên người Mỹ. Bà được biết đến với các vai như Sarah Connor trong loạt phim điện ảnh Kẻ hủy diệt và Catherine Chandler trong sê-ri phim truyền hình Người đẹp và Quái vật (1987-1990) - vai diễn mang về cho bà hai đề cử giải Quả cầu vàng và một đề cử giải Emmy.

3 ) Arnold Schwarzenegger

Arnold Schwarzenegger là nam diễn viên người Mỹ gốc Áo, từng là vận động viên thể hình và hiện giờ đang giữ chức Thống đốc bang CaliforniaArnold bắt đầu diễn xuất từ rất sớm với một số vai diễn nhỏ trong các phim truyền hình. Vai diễn đầu tiên của anh là "Arnold Strong"

Ông đã từng tham gia đảm nhận vai trò ở trên dưới 30 bộ phim và vai diễn gây ấn tượng nhất của ông vẫn là những lần góp mặt trong kẻ hủy diệt, bộ phim đã tạo nên tên tuổi của ông.

 Một số giải thưởng : Giải thưởng Quả cầu vàng cho Diễn viên mới xuất sắc nhất trong phim Stay Hungry, đề cử Giải Sao Thổ cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong T2.

Với những thông tin khủng của 3 trụ cột sẽ xuất hiện trong terminator 6 thì hứa hẹn sự trở lại của họ sẽ không yên ắng trong quãng thời gian cuối năm 2019 đâu.

Cùng bạn bè xem phim tại Betacineplex trong mùa đông này để tận hưởng mức giá phá tan cái lạnh nhé !!!