Shazam - Siêu Anh Hùng "Lầy Lội" Nhất Vũ Trụ DC

Lời đầu tiên phải dành cho Shazam một lời khen thực sự, bởi đây chính là cú nổ ngoạn mục của DC, thể hiện sự lột xác rõ nét và thành công nhất. Không phải Aquaman, Shazam đúng như mong đợi mới chính là cú chuyển mình mà nếu như chúng ta không biết đây là sản phẩm của DC, thì chắc chắn cũng chẳng ai đoán ra đây là anh hung của DC.

 

 

Shazam, xoay quanh Billy Batson, một cậu bé mồ côi đang đi tìm lại người mẹ thất lạc. Trong quá trình đó, cậu được nhận nuôi vào một gia đình mới, kèm theo sức mạnh từ trên trời rơi xuống được ban cho cậu bởi một vị pháp sư già lỗi lạc. Từ đó, Billy phải vừa học cách kiểm soát sức mạnh mới, hòa nhập với gia đình mới và đối mặt với một tên ác nhân đang cố gắng giết cậu và phá hủy thế giới.

Shazam, đưa người xem vào hành trình tìm kiếm gia đình, để rồi chúng ta nhận ra rằng, gia đình không nhất thiết phải là những người có quan hệ máu mủ với nhau. Thế nhưng, nội dung chính của bộ phim không chỉ xoay quanh Billy, cũng như siêu anh hùng Shazam, mà còn là về những đứa trẻ ở trong những ngôi nhà nuôi dưỡng đó, về việc chúng xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc, cũng như khả năng cho đi tình yêu thương của chúng.

 

 

Đạo diễn của ShazamDavid F. Sandberg, chính là người đã chỉ đạo bộ phim Annabelle 2: Tạo Vật Quỷ Dữ (Annabelle: Creation). Nội dung của Annabelle 2 cũng xoay quanh câu chuyện của những cô bé được nhận nuôi, và chúng phải cùng nhau chống lại một thế lực xấu xa. Có lẽ đây là lý do vì sao David lại xử lý rất tốt câu chuyện của những nhân vật nhỏ tuổi trong Shazam. Kinh nghiệm thực hiện hai bộ phim kinh dị là Lights Out và Annabelle 2 đã giúp ông tạo ra những phân cảnh khá ghê rợn trong một bộ phim siêu anh hùng mà đối tượng được nhắm đến thuộc mọi lứa tuổi. 

 

 

Dĩ nhiên, cái tên sáng giá nhất của bộ phim chính là Zachary Levi trong vai Shazam/Billy lớn. Anh đã cho thấy mình là sự lựa chọn tuyệt vời cho vai diễn này, thể hiện thành công tâm hồn của một cậu bé 15 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể người lớn và phải học cách kiểm soát sức mạnh mới. Ở Zachary toát lên một tia sáng tích cực và anh lúc nào cũng vui vẻ, nhưng không vì thế mà đánh mất đi con người thực của Billy, một cậu bé với trái tim dũng cảm và tinh khiết. Không chỉ tính cách được khắc họa rõ nét mà Shazam còn cho thấy anh là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ DC, thế nhưng bộ phim đã rất khôn ngoan khi cho người xem biết được cách thức rất đơn giản để khống chế sức mạnh của anh.

 

 

Phim cũng có rất nhiều cảnh quay đẹp mắt, điển hình là khung cảnh bậc thang kinh điển trong loạt phim Rocky và những chi tiết thú vị liên kết đến vũ trụ DC được cài cắm xuyên suốt bộ phim, một vài trong số đó có thể sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Shazam quả thực là bước đi thành công tiếp theo trong nỗ lực tái cấu trúc lại các phim DC. Hẳn là sau khi xem xong, nhiều khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ, sẽ vô cùng thích thú khi hô khẩu hiệu của cậu nhóc siêu anh hùng, "Shazam!".

Phim đang chiếu tại các rạp Beta Cineplex - ĐẶT VÉ NGAY !!!

------------------------------------------------
⁉️Những điều hấp dẫn gì đang chờ các bạn tại Beta Cineplex⁉️

 

👉🏻Hoàn tiền tới 15% vào tài khoản thành viên Beta Member 🔆

 

👉🏻Thứ 3 vui vẻ hàng tuần - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆

 

👉🏻Giá vé đặc biệt cho Học Sinh Sinh Viên, Trẻ em, Người cao tuổi - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆

 

👉🏻Hàng loạt phim HOT không thể bỏ qua:

1⃣ Shazam

2⃣ Chị Mười Ba

3⃣ Friendzone - Yêu Nhầm Bạn Thân

4⃣ Năm Bước Để Yêu

5⃣ Us
6⃣ Dumbo - Chú Voi Biết Bay
-----------------------------------------------
🐳 "BETACINEPLEX - RẠP PHIM GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM" 🐳
🎈Lịch chiếu & hệ thống rạp xem tại:
http://onelink.to/zmb6dp
-----------------------------------------------
Fanpage: https://facebook.com/betacineplex/
Group: https://www.facebook.com/groups/betaandfriends/
Zalo: https://zalo.me/1626349262559815343
Instagram: https://www.instagram.com/betacineplex/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGj6uah35-eNiH_2mdubYRw0