Phim hay Tết 2019 - Cua Lại Vợ Bầu

Lan Ngọc giận "chồng" Trấn Thành vì không chấp nhận hậu quả ngoại tình của mình trong "Cua Lại Vợ Bầu"?!

Nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cua Lại Vợ Bầu" dù đã có chồng, nhưng khi có thai vẫn không biết cha của đứa bé là ai vì trước đó cô nàng đã "ăn nằm" với người yêu cũ. 

Bằng cách "lật ngược ván bài" với chi tiết Trọng Thoại (Trấn Thành) bị ăn một cái tát của Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) khi yêu cầu vợ mình bỏ đứa con đang mang trong bụng, Cua Lại Vợ Bầu đã bỏ qua vấn đề lớn nhất, là Nhã Linh đã ngoại tình rồi ôm về cái thai.

Đoạn trailer Cua Lại Vợ Bầu khắc họa Trọng Thoại như một gã đàn ông ích kỉ, không thèm quan tâm đến vợ khi cô mang bầu với một người khác mà không hề biết, và khi anh chàng yêu cầu vợ bỏ đi cái thai trong bụng mình thì Nhã Linh lại nổi trận lôi đình, tát cho chồng một cái rồi đuổi chồng khỏi nhà. Những phân cảnh khác trong đoạn trailer ngắn cũng tiết lộ việc Nhã Linh sau khi "nhận ra bộ mặt thật" của chồng thì trở nên hối hận vì ngày xưa đã cãi cha mẹ mà cưới Trọng Thoại, rồi cô về khóc lóc với cha mình và xin lỗi ông vì đã làm ông thất vọng v.v...

Xem trailer: https://youtu.be/zRj2U68OyDw

Đây là một cách đặt vấn đề... ngược. Những tình tiết Nhã Linh khóc lóc, giận dữ nhằm khiến người xem tin rằng cô nàng chính là nạn nhân trong tình huống này. Trong khi đó anh chàng Trọng Thoại khờ khạo thực chất mới là người bị... dụ. Vợ anh đã đi ngoại tình và chắc chắn đã có "ăn nằm" gì đó với người yêu cũ, Quý Khánh (Anh Tú), nên mới có chuyện cô nàng lăn tăn không biết cha của đứa bé là ai. Tình huống của phim bỗng chốc đã hóa thành việc Trọng Thoại phải đi năn nỉ "cua lại" người vợ đã ngoại tình của mình và kẻ "có tội" thực sự lại được quyền kén cá chọn canh giữa việc quay lại với chồng cũ hoặc... bỏ đi với nhân tình sau đó về nhà khóc lóc với cha mẹ rằng quyết định lấy chồng của con ngày xưa thật sự sai lầm?

 

Tình huống khi Trọng Thoại yêu cầu Nhã Linh phá thai chỉ là cái cớ để biến kẻ ngoại tình thành "nạn nhân". Sau đó cho cô nàng tha hồ đi khóc lóc khắp nơi kể khổ và lấp liếm sự thật rằng chính Nhã Linh đã bắt đầu mọi rắc rối bằng việc qua lại với người yêu cũ. Thực chất, nếu Nhã Linh đứng đắn hơn và không dan díu với bồ cũ thì cái thai của cô sẽ chắc chắn là đứa con của chồng và chẳng có việc gì mà Trọng Thoại phải yêu cầu cô phá thai cả. 

Lan Ngọc giận chồng Trấn Thành vì không chấp nhận hậu quả ngoại tình của mình trong Cua Lại Vợ Bầu? - Ảnh 5.

Hai chàng trai đến gặp bố vợ và "giải trình" chuyện cái thai?

Lan Ngọc giận chồng Trấn Thành vì không chấp nhận hậu quả ngoại tình của mình trong Cua Lại Vợ Bầu? - Ảnh 6.

Nhã Linh có thai mà không biết cha đứa bé là ai?

Không ai nói việc Trọng Thoại yêu cầu Nhã Linh phải phá thai là đúng, nhưng đó là phản ứng của một người đàn ông khi biết vợ đang mang giọt máu của người khác trong bụng. Việc Nhã Linh giận ngược lại chồng rồi làm lớn chuyện đến mức đuổi chồng đi, ly thân là quá đáng. Thực sự mà nói thì lý do trong cơn giận của Nhã Linh là gì? Cô đang trông đợi chồng mình chấp nhận việc mình "lỡ dại" ngủ với tình cũ rồi có thai và việc một người phụ nữ đi ngoại tình thì không nghiêm trọng bằng việc người chồng không chấp nhận cái thai đó?

Cua Lại Vợ Bầu và những lý lẽ ngoại tình của mình sẽ ra rạp ngay từ ngày 25/1 với các suất chiếu đặc biệt.

Mua vé ngay: https://www.betacineplex.vn/chi-tiet-phim.htm?f=8c04a85d-a424-479a-823c-013de38ed0d7

 

(Nguồn: Kenh14)