One Piece: Lễ Hội Hải Tặc - Cuộc Đụng Độ Long Trời Lở Đất

Một lần nữa, fan One Piece lại được gặp thần tượng trên màn ảnh rộng, chiêm ngưỡng tạo hình lộng lẫy bước ra từ truyện tranh cùng với màn so găng kinh thiên động địa giữa thuyền trưởng Luffy và "hậu duệ của quỷ" Douglas Bullet.

 

 

Cuộc phiêu lưu của nhóm hải tặc Mũ Rơm chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, dù đã ra mắt được hơn hai thập kỷ. Về mảng điện ảnh, kể từ phần phim đầu tiên One Piece: The Movie ra mắt vào năm 2000, đến nay Stampede đã là lần thứ 14 thương hiệu One Piece xuất hiện tại phòng vé.

 

 

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc (One Piece: Stampede) là câu chuyện về một cuộc thi quy tụ tất cả các băng hải tặc trên toàn thế giới, nhằm tìm ra người xứng đáng nhất sở hữu kho báu của Gold D. Roger. Và tất nhiên băng Mũ Rơm sẽ không đứng nhìn. Không may, đằng sau cuộc chơi này là cả một âm mưu thâm độc nhằm xóa sổ Thời đại Hải tặc của Douglas Bullet - kẻ từng là cánh tay đắc lực của huyền thoại Roger, với sức mạnh sánh ngang Rayleigh.

 

 

Toei Animation phụ trách phần hình ảnh cho phim nên tạo hình, các phân cảnh chiến đấu hoành tráng trong One Piece: Lễ Hội Hải Tặc (One Piece: Stampede) được đầu tư rất tỉ mỉ và cầu kỳ, đặc biệt là màn so găng giữa Luffy và Bullet. Tông màu tươi sáng, tràn đầy sức sống bao phủ đến 70% thời lượng phim, đảm bảo người hâm mộ sẽ được thưởng thức một bữa tiệc sắc màu mãn nhãn.

 

 

Về mặt âm thanh, đa phần diễn viên lồng tiếng đều là những gương mặt quen thuộc như Mayumi Tanaka (Luffy), Kazuya Nakai (Zoro), Kappei Yamaguchi (Usopp)... tạo nên cảm giác thân thuộc cho những fan lâu năm của One Piece. Phần nhạc nền do nhạc sĩ Kohei Tanaka đảm nhận, người đã đi một chặng đường dài với One Piece kể từ phần phim Clockwork Island Adventure (2001). Luồng gió mới cho phần âm nhạc đến từ nhóm WANIMA với bản ending GONG đầy năng lượng, kết hợp với cảnh giong buồm của băng Mũ Rơm trên con thuyền Thousand Sunny ở cuối phim báo hiệu cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ sẽ còn thú vị và đầy bất ngờ hơn nữa.

 

 

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc đánh dấu 20 năm phim điện ảnh One Piece ra mắt, nên phim quy tụ đông đảo các nhân vật (còn sống), và đến từ tất cả phe phái như Hải tặc, Hải quân, Thất Vũ Hải và quân Cách Mạng, tạo nên một bức tranh hoành tráng và mãn nhãn cho các fan hâm mộ. PHIM ĐANG CHIẾU TẠI #BETACINEPLEX VỚI GIÁ CHỈ TỪ 40K! ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY! .

Nguồn: Moveek

 

 

🐳 "BETACINEPLEX - RẠP PHIM GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG" 🐳

LỊCH CHIẾU VÀ ĐẶT VÉ 👉 https://www.betacineplex.vn/phim.htm
TRUY CẬP APP 👉http://onelink.to/zmb6dp