Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Sẽ Khiến Khán Giả Phấn Khích Tột Cùng

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội là phần phim thứ 3 trong một chuỗi phim đình đám nhưng ở phần này, khán giả không chỉ mãn nhãn với những pha hành động, mà còn cảm nhận trọn vẹn sức mạnh của niềm tin và tình cảm gia đình.

 

 

Trở lại với Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội, thương hiệu "thất thủ" tiếp tục đầu tư kinh phí khổng lồ lên đến 80 triệu USD để xây dựng một cuộc chiến quy mô lớn, nâng mức độ hoành tráng khi cuộc tấn công của phe thù địch phá hủy những tòa nhà đồ sộ, các vụ cháy nổ diễn ra liên tiếp khiến khán giả phấn khích tột cùng.

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Hành động mãn nhãn và câu chuyện cao cả về niềm tin - Ảnh 1.

 

Giống như hai người tiền nhiệm, tác phẩm nhanh chóng ghi điểm trong lòng khán giả bằng những pha đánh đấm mạo hiểm, hành động gay cấn, các màn rượt đuổi, so kèo cứ thế nối nhau với những cú va đập, cháy nổ kinh hoàng. Các tốp nhân vật chiêu đãi người hâm mộ bữa tiệc hành động mãn nhãn, từ hành động cận chiến đến những trường cảnh quy mô lớn, với các trang bị vũ khí hiện đại khiến người xem vừa ngộp thở vừa phấn khích.

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Hành động mãn nhãn và câu chuyện cao cả về niềm tin - Ảnh 2.

 

Không dừng lại ở đó, phim còn sở hữu kịch bản đồ sộ, lắt léo. Nhân vật chính phải truy tìm sự thật đằng sau vụ tấn công ông chủ Nhà Trắng và gài bẫy mình. Những thế lực không đơn giản đứng đằng sau âm mưu kinh hoàng khiến hành trình của Mike Banning thêm phần gian nan. Các đầu mối cứ thế được hé mở rồi dẫn đến cao trào, khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác một cách thích thú, thỏa mãn.

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Hành động mãn nhãn và câu chuyện cao cả về niềm tin - Ảnh 4.

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội sẽ chỉ khiến khán giả thích thú nếu chỉ mang đến bữa tiệc hành động hoành tráng, mãn nhãn. Nhưng tác phẩm của đạo diễn Ric Roman Waugh còn để lại nhiều hơn thế: đó là thông điệp nhân sinh sâu sắc về tình gia đình và cảm xúc lắng đọng trong lòng khán giả ngay cả khi đã kết thúc bộ phim. Ở đó, người ta nhìn thấy ở nhân vật chính Mike Banning chân dung của một người chồng, người cha hết lòng yêu thương, lo lắng cho gia đình nhỏ của mình. 

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Hành động mãn nhãn và câu chuyện cao cả về niềm tin - Ảnh 6.

 

Bộ phim đã xây dựng nhân vật chính – nhân vật đã gắn bó với khán giả suốt 2 phần phim trước đó – một cách sâu sắc và đời thường hơn nhiều lần. Chính sự giản dị, đời thường ấy mới tạo nên bản lĩnh của Mike Banning. Anh bảo vệ bản thân mình, cũng là bảo vệ người chồng, người cha của gia đình nhỏ.

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Hành động mãn nhãn và câu chuyện cao cả về niềm tin - Ảnh 7.

 

Ngoài ra, sự xuất hiện của nhân vật Clay Banning (Nick Nolte), cha của Mike Banning cũng được người hâm mộ hưởng ứng mạnh mẽ. Màn phối hợp ăn ý giữa cặp cha con Clay Banning và Mike Banning trở thành những trường cảnh gây phấn khích nhất cho khán giả. Nam diễn viên Nick Nolte hiện lên với chân dung người cha lạnh lùng và cực "ngầu" nhưng bên trong vô cùng thương con trai.

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội - Hành động mãn nhãn và câu chuyện cao cả về niềm tin - Ảnh 8.

 

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội không những làm hài lòng những người hâm mộ lâu năm mà còn dễ dàng thu hút cả bộ phận khán giả chưa từng theo dõi hai phần phim trước. Bởi phim hoàn toàn độc lập và cũng không cần đến hai người tiền nhiệm để tạo sự phấn khích và cảm xúc cho người xem. Phim đang khởi chiếu tại các rạp Beta Cineplex trên toàn quốc.

 

Nguồn: Tổng hợp