Lời Nguyền Con Đầm Bích - Siêu Phẩm Kinh Dị Của Xứ Sở Bạch Dương

 

Lời Nguyền Con Đầm Bích là thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng của châu Âu, từng tạo ra kỷ lục phòng vé và để lại nỗi khiếp sợ rợn người với công chúng. Được ra mắt lần đầu trên màn ảnh lớn vào năm 2015, ác quỷ Đầm Bích đã thật sự khiến khán giả phải lạnh cả người với những tình tiết xuất hiện trong phim.

 

 

Phần phim tiếp theo của chuỗi phim rùng rợn này, Queen of Spades: Through The Looking Glass, tên tiếng Việt là Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương, sẽ tập trung hơn vào nguồn gốc của thực thể đen tối này.

 

 

Nếu như Mỹ có Bloody Mary, thì châu Âu, người ta cũng có cho mình ác quỷ Đầm Bích. Truyền thuyết kể rằng, thế giới có tồn tại một chiếc gương chính là cánh cổng dẫn đến thế giới của người chết. Bất kì ai cũng có thể thực hiện nghi thức triệu hồi thực thể ma quái này. Những gì cần làm là cầm ngọn nến, đứng trước gương vào chính xác khoảnh khắc nửa đêm và gọi tên Đầm Bích ba lần. Ả ta sẽ xuất hiện và ban cho kẻ triệu hồi một điều ước. Tuy nhiên, cái giá mà bà ta đưa ra lại không hề rẻ, đó chính là linh hồn của những “con hàng”.

 

 

Việc đưa những truyền thuyết có thật lên những tác phẩm điện ảnh lớn chưa bao giờ là nhàm chán. Sử dụng những yếu tố ma mị nhằm khơi dậy trí tò mò của người xem luôn là thứ được các đạo diễn đặt lên hàng đầu. Vậy nên Lời Nguyền Con Đầm Bích sẽ có những phân đoạn khi các nhân vật chính điều tra về quá khứ được ẩn sâu trong ngôi trường nội trú này, thật sự khiến khán giả phải căng thẳng, nín thở để chờ mong những bí mật kinh khủng được nhóm bạn khám phá. 

 

 

Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng của mình và tìm đến Đầm Bích với những khát vọng và mong ước to lớn. Nhưng một khi họ đã giao kèo với ả ta, họ không thể rút lại điều ước cũng như tính mạng của mình.

 

 

Với bầu không khí u ám bao trùm, Lời Nguyền Con Đầm Bích đem lại những pha jump scare rợn tóc gáy. Đặc biệt, biểu tượng kinh dị Đầm Bích hiện lên đáng sợ và vô cùng quyền lực đủ để khẳng định sự hấp dẫn của mình…….hay chí ít thì đó là những gì phần lớn người xem mong đợi khi đến rạp để thưởng thức “siêu phẩm kinh dị 2019” này. Phim đang chiếu tại các rạp BetaCineplex trên toàn quốc.

Nguồn: Tổng hợp