Liệu điện ảnh Hàn Quốc sẽ có thêm một Parasite thứ hai?

[ REVIEW PHIM KẺ XÂM NHẬP ]

Ôi giồi ôi các con người cô đơn nửa năm nay chưa ra rạp ơi. Ra ngay mua một vé Kẻ xâm nhập đi ạ!!! Phim tâm lý kinh dị đỉnh nhất từ đầu năm đến giờ thật sự. Em vừa xem vừa rén ơi là rén, không thể đoán được tình tiết tiếp theo là gì cả huhu...

Phim chống chỉ định cho mấy mẹ hay bị bệnh tim và chủ đích vào rạp để hôn hít.

Nội dung phim kể về một gia đình đã lạc mất con gái từ lâu. Tận 30 năm sau, bỗng một con mẹ ở đâu chui ra trưng cái giấy xét nghiệm ADN. Cả nhà mừng quá đón mẻ về, thế là chỉ một tháng sau. Mẻ thay đổi cơ cấu cả nhà, thay hết toàn bộ nhân sự đi kèm với tà thuật tẩy não. Khiến không còn ai tỉnh táo,thậm chí nam chính - con trai trong nhà cũng bắt đầu hoang mang về nhận thức của mình.

Đây là một phim có ý tưởng rất hay, pha trộn giữa tâm lý và kinh dị một cách hoàn chỉnh. Các tình tiết được sắp xếp hợp lý và luôn để lại một cái gì đó bí ẩn khó đoán ra. Chưa kể, nhịp phim tuy rất nhanh nhưng mood phim lại quá ức chế và u tối, khiến người xem cứ phải căng não ra mà đoán. Nhưng mọi thứ đều đã được ém tới cuối. Không một ai đoán được gì cả.

Âm thanh trong phim làm gợi nhớ đến Hereditary, một siêu phẩm kinh dị năm 2018. Những tiếng động, những đoạn nhạc khi tới cao trào đều mang sự quỷ quái đáng kinh sợ khiến người xem phải nhíu mày lo lắng. Không chỉ lo cho nhân vật mà lo cho cả trái tim của mình nữa.

Diễn xuất trong phim cũng rất ổn. Đúng là diễn viên Hàn chưa bao giờ làm người xem hoài nghi về diễn xuất ạ. Mỗi cảnh của Song Ji-hyo xuất hiện, với diễn xuất của chị đều làm cho không khí thêm phần u ám và ghê rợn.

Điểm trừ lại nằm ở cuối phim khi mọi thứ đã quá hoàn hảo thì cái kết lại có phần thua kém hơn nhưng gì phim đã xây dựng từ ban đầu, chưa đủ ép phê với người xem.

Tóm lại, đây vẫn là phim đáng xem, cực đáng xem trong thời điểm này. Nên đừng suy nghĩ nữa, hãy đi xem ngay đi!!! Phim hiện đang chiếu tại rạp nhe.

Nguồn: Cuồng phim - Review

KẺ XÂM NHẬP - Đang chiếu tại Beta Cinemas Giá chỉ từ 40k

Thông tin chi tiết và lịch chiếu tại đây


-----------------------------
🤩𝔹𝔼𝕋𝔸 ℂ𝕀ℕ𝔼𝕄𝔸𝕊 - ℝẠℙ ℕ𝔾𝕆ℕ 𝔾𝕀Á ℕ𝔾Ọ𝕋🤩
🎈LỊCH CHIẾU VÀ HỆ THỐNG RẠP:
https://www.betacineplex.vn/
🎈TRUY CẬP APP http://onelink.to/zmb6dp
-----------------------------
⁉️ Những KHUYẾN MẠI vô cùng hấp dẫn đang chờ các bạn tại Beta 🐢
👉🏻Hoàn tiền tới 15% vào tài khoản thành viên Beta Member 🔆
👉🏻Thứ 3 vui vẻ hàng tuần - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆
👉🏻Giá vé đặc biệt cho Học Sinh Sinh Viên, Trẻ em, Người cao tuổi - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆