Lật Mặt: Nhà Có Khách – Siêu Phẩm Ma Hài Không Thể Bỏ Qua

Sau thành công của Lật Mặt phần 3 với doanh thu đạt 85 tỷ đồng, Lật Mặt phần 4 với tựa đề Lật Mặt: Nhà Có Khách vừa chính thức ra mắt khán giả vào ngày 12/4.

 

 

Nếu Lật Mặt 1 và 2 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật Mặt 3 khai thác đề tài gia đình, thì Lật Mặt 4  gây nên nhiều bất ngờ, bởi kịch bản thuộc thể loại ma hài.

 

 

Phim kể về chuyến thăm quê của cô gái trẻ Vy (Katleen Phan Võ) cùng nhóm bạn có tính cách vui nhộn (Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo). Chuyến đi tưởng chừng sẽ là kỷ niệm đẹp của nhóm bạn bỗng chốc thành "ác mộng" bởi dường như có một thế lực u ám nào đó đang bủa vây ngôi nhà và em trai Vy. Những người bạn trẻ lần lượt được diện kiến và đối đầu với "khách", tạo ra vô số tình huống dở khóc dở cười vừa oan nghiệt vừa hài hước. 

 

 

Bên cạnh Lý Hải – Minh Hà, Lật Mặt 4 quy tụ dàn diễn viên gây nhiều tiếng vang như: Nghệ sĩ Tú Trinh, Huy Khánh, Katleen Phan Võ Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Tiết Cương, ca sĩ Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem...

 

 

Đây được coi là một “món ăn tinh thần” mới lạ với phần kịch bản thuộc thể loại ma hài, do đó bên cạnh những cảnh quay rung rợn, những chi tiết thót tim, Lật mặt: Nhà có khách cũng đem lại những tiếng cười vui nhộn và sảng khoái cho khán giả nhờ sự tung hứng vô cùng có duyên của các nhân vật. Đạo diễn, bộ phim cũng khá chịu khó đầu tư cho những cảnh quay hoàng tráng như cảnh cuồng phong hoặc cảnh 200 cặp đôi cô dâu, chú rể với một chiếc cối xay gió tạo cảm giác vô cùng thích thú cho khán giả. Nhưng sau cùng, Bộ phim vẫn đủ để lại những cảm xúc lắng đọng, đầy ý nghĩa với mọi tầng lớp khán giả.

 

 

NSX Minh Hà - bà xã của Lý Hải tiết lộ con số thực hiện phim Lật Mặt: Nhà có Khách không dưới 17 tỷ đồng. Bộ phim cũng được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn đối với khán giả quốc tế khi tấn công thị trường điện ảnh thuộc hàng nhất nhì trên thế giới là Mỹ và Úc.

Phim đang chiếu tại các rạp Beta Cineplex - ĐẶT VÉ NGAY !!!