"Ký Sinh Trùng" Vô Cùng Xứng Đáng Với Cành Cọ Vàng

Mang về giải thưởng danh giá Cành Cọ Vàng tại LHP CANNES lần đầu tiên cho điện ảnh Hàn Quốc, Ký Sinh Trùng còn "cá kiếm" hơn 9 triệu lượt xem ở quê nhà Hàn Quốc, cơn sốt của nó hiện tại đang tiếp tục lan rộng tại thị trường Việt Nam khi đạt được loạt thành tích doanh thu ấn tượng. 

 

 

Ngay trong ngày 20/6, suất chiếu sớm từ sau 19:00, Ký Sinh Trùng đã thu về hơn 16 nghìn lượt xem, thu về hơn 1,2 tỉ đồng. Tính đến ngày 24/6, bộ phim của đạo diễn Bong Joon Ho đã kéo được hơn 200 nghìn lượt người ra rạp, doanh thu ước tính hơn 15 tỷ đồng.

 

Người Việt nô nức đi xem cẩm nang phân biệt giàu nghèo Kí Sinh Trùng, chiếu được 4 ngày đã cá kiếm hơn 15 tỉ - Ảnh 1.

 

Bộ phim là câu chuyện về 2 tầng lớp xã hội hoàn toàn tách biệt với nhau - giới nhà giàu hay còn gọi thượng lưu và giới nhà nghèo hay còn gọi là hạ lưu. Trong khi một bên có thể tận hưởng tất cả mọi thứ tốt nhất trên đời, kẻ hầu người hạ thì tầng lớp còn lại là những kẻ phải sống trong hoàn cảnh túng thiếu, không việc làm, không đồ ăn và phải tìm mọi cách để tồn tại thậm chí là lừa dối người khác.

 

 

Đạo diễn chậm rãi đưa khán giả vào một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đầy bất ngờ với những cú twist đầy ấn tượng với những khoảnh khắc căng thẳng đến không dám thở hay sợ hãi đến dựng cả tóc gáy. 

 

Người Việt nô nức đi xem cẩm nang phân biệt giàu nghèo Kí Sinh Trùng, chiếu được 4 ngày đã cá kiếm hơn 15 tỉ - Ảnh 2.

 

Càng về sau nhịp phim càng trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn, khiến khán giả không dám rời mắt khỏi màn hình vì sợ bỏ lỡ tình tiết quan trọng nhất trong phim. Những tình huống "lật kèo" đầy ma mãnh mà không hề có một dấu hiệu báo trước, yếu tố hài mất dần thay vào đó là một chút hơi hướng của thể loại kinh dị kết hợp hành động mang đến cảm giác hồi hộp, lo lắng, hoảng sợ và đầy ám ảnh.

 

 

Ký Sinh Trùng là một trong số ít những tác phẩm điện ảnh đoạt giải thưởng danh giá tại liên hoan phim quốc tế mà nhận được đánh giá cao từ phía khán giả. Thông thường những tác phẩm này thường mang tính nghệ thuật nhiều hơn và khó chinh phụ được thị hiếu khán giả. Song Ký Sinh Trùng đã chứng minh điều ngược lại với 8,6/10 điểm trên IMDB và 98% điểm tươi trên Rotten Tomatoes – đây là những con số cực kỳ cao đối với một tác phẩm điện ảnh châu Á.

 

Tầng lớp thượng lưu trong xã hội

 

Tóm lại, Ký Sinh Trùng là bộ phim điện ảnh cực kỳ đỉnh cao của xứ sở kim chi, sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua tác phẩm này. Vậy nên hãy đến Beta Cineplex và thưởng thức tác phẩm này ngay nhé, giá ve chỉ từ 40.000đ!

Phim đang được chiếu tại hệ thống rạp Beta Cineplex trên toàn quốc.

 

Nguồn: Tổng hợp