Hellboy - Chàng Quỷ Đỏ Cộc Cằn Nhưng Tốt Tính

 

 

Sau hơn 10 năm kể từ khi đạo diễn Guillermo del Toro đem đến 2 tác phẩm về đứa con của địa ngục, Hellboy đã một lần nữa trỗi dậy nhưng hành động nhiều hơn so với câu chuyện thiên về trinh thám trong 2 phần trước.

 

 

Hellboy mở đầu bằng "câu chuyện cổ tích" 1500 trước khi Nữ hoàng Máu Nimue cùng bè lũ quái vật phát tán dịch bệnh chết người trên khắp nước Anh. Vua Arthur cùng Merlin đã tiêu diệt và phong ấn từng mảnh cơ thể ả tại nhiều địa điểm khác nhau. Bay đến thời hiện đại, quái vật "heo rừng" Gruagach âm mưu hồi sinh lại ác nhân này để trả thù Hellboy. Từ đây, Hellboy của chúng ta vướng vào một loạt âm mưu liên hoàn liên quan đến lời tiên tri về ngày tận thế. Song song với đó, anh chàng còn phải giải quyết mối quan hệ cha con "cơm không lành, canh không ngọt" và sự trở lại của hàng loạt kẻ thù cũ.

 

 

So với phiên bản trước thì Hellboy do David Harbour thủ vai được xây dựng tốt hơn hẳn. Anh chàng mang đúng cái vẻ cục cằn, thô lỗ và bất cần của một con quỷ phải đi tiêu diệt chính những kẻ "đồng bào" của mình. Trong khi đó, con người, vốn được Hellboy ra sức bảo vệ, lại sợ hãi và kì thị anh như một con quái vật.

 

 

Chi tiết đáng khen là Hellboy không cố xây dựng mối tình sến sủa và quỵ lụy của nhân vật chính mà thay vào đó là quan hệ cha con với Trevor Bruttenholm. Nếu vị giáo sư già luôn muốn tiêu diệt hết mọi thế lực siêu nhiên thù địch nhưng lại rất mực yêu thương cậu con trai "chúa quỷ" thì Hellboy luôn cho rằng người cha nuôi chỉ coi mình là một thứ vũ khí.

 

 

Điểm cộng tiếp theo của Hellboy so với 2 phiên bản cũ có lẽ là phần hành động đậm chất bạo lực. Những phân cảnh hành động của phim được làm tới nơi tới chốn với máu me hay những pha chém giết tàn bạo tới mức rùng rợn.

 

 

Chàng Hellboy mới này không "cục súc" như bản cũ mà có kỹ năng chiến đấu khá ấn tượng dù vẫn theo mô típ "no hành" ban đầu rồi mạnh mẽ về sau. Đặc biệt, phim có nhiều trường đoạn cắt ghép khéo léo theo kiểu long-shot (một cảnh quay dài) khá ấn tượng như đánh với người khổng lồ hay cảnh cuối phim. Một chi tiết đáng khen khác là tạo hình quái vật trong tác phẩm lần này đáng sợ như bước ra từ những bộ phim kinh dị về ma quỷ.

Phim đang chiếu tại các rạp Beta Cineplex - ĐẶT VÉ NGAY !!!

------------------------------------------------

⁉️Những điều hấp dẫn gì đang chờ các bạn tại Beta Cineplex⁉️

 

👉🏻Hoàn tiền tới 15% vào tài khoản thành viên Beta Member 🔆

 

👉🏻Thứ 3 vui vẻ hàng tuần - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆

 

👉🏻Giá vé đặc biệt cho Học Sinh Sinh Viên, Trẻ em, Người cao tuổi - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆

 

👉🏻Hàng loạt phim HOT không thể bỏ qua:

1⃣  Lật Mặt: Nhà Có Khách

2⃣  Terra Willy – Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

3⃣  Shazam

4⃣  Us

5⃣  Chị Mười Ba

6⃣  Friendzone - Yêu Nhầm Bạn Thân

-----------------------------------------------

🐳 "BETACINEPLEX - RẠP PHIM GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM" 🐳

🎈Lịch chiếu & hệ thống rạp xem tại:

http://onelink.to/zmb6dp

-----------------------------------------------

Fanpage: https://facebook.com/betacineplex/

Group: https://www.facebook.com/groups/betaandfriends/

Zalo: https://zalo.me/1626349262559815343

Instagram: https://www.instagram.com/betacineplex/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGj6uah35-eNiH_2mdubYRw0