Fast & Furious: Hobbs & Shaw - Hình Ảnh Mãn Nhãn Vượt Xa Kỳ Vọng Của Khán Giả

Cũng giống như mọi lần, Fast & Furious: Hobbs & Shaw lại mang đến cho người xem một bữa tiệc cháy nổ mãn nhãn với dàn trai xinh, gái đẹp.

 

 

Trong lần này hai gã bự con Luke Hobbs và Deckard Shaw sẽ cùng nhau vướng vào một nhiệm vụ giải cứu bất đắc dĩ, khi cô em gái của Deckard là Hattie Dhaw (Vanessa Kirby) bị truy đuổi bởi một tổ chức khủng bố cùng tên cường nhân Brixton Lore (Idris Elba). Với một kịch bản không có nhiều nút thắt mà phim đi thẳng vào thế mạnh của mình là yếu tố hành động kịch tính.

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 1.

 

Giống như mọi khi, Fast & Furious: Hobbs & Shaw tiếp tục thu hút khán giả bằng các phân cảnh hành động phi vật lý. Lần này phim không còn gắn với những chiếc ô tô nữa, thay vào đó là màn cận chiến của hai gã trọc trong phim.

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 2.

 

Mạch phim nhanh, hối hả đi kèm với sự thỏa mãn về cả hình ảnh lẫn âm thanh. Đây sẽ là phần phim Fast & Furious: Hobbs & Shaw mãn nhãn nhất mà bạn từng xem. Nếu như bạn nghĩ rằng việc thả ô tô từ máy bay xuống trong phần 7 đã đủ ảo diệu thì Fast & Furious: Hobbs & Shaw còn đưa khái niệm phi logic lên một tầm cao mới. Những màn cháy nổ kịch tính kết hợp với gương mặt của The Rock và Statham đã khiến cho người xem bị cuốn vào bộ phim từ lúc nào không hay. 

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 4.

 

Trong lần này yếu tố gia đình lại được nhắc lại nhưng cách khai thác lại hoàn toàn khác với gia đình của Dominic Toretto. Phim có lồng ghép ý nghĩa quan trọng của một gia đình và bài học về sự tha thứ.

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 7.

 

Sự cải thiện rõ rệt nhất của Fast & Furious: Hobbs & Shaw so với các phần phim trước là ở cách sử dụng góc quay ấn tượng cùng cách sử dụng tông màu khác biệt để cho thấy sự trái ngược giữa Hobbs và Shaw. Tuy nhiên về sau khi hai người dẫn hợp tính nhau, tông màu dần trở thành một màu phim thống nhất.

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 8.

 

Các bài hát trong phim vẫn mang đậm phong cách Fast & Furious: Hobbs & Shaw, luôn chiều người nghe bằng những bài hát sôi động cùng phân cảnh hành động kịch tính. Có thể nói rằng việc cải thiện về phần âm thanh và hình ảnh đã giúp Hobbs and Shaw trở nên thú vị hơn các phần phim trước rất nhiều.

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 19.

 

Sở hữu hai cái tên đình đám của dòng phim hành động, Hobbs and Shaw không hề làm người xem thất vọng khi thấy màn kết hợp giữa Dwayne Johnson và Jason Statham. Thoạt nhìn qua có thể thấy hai anh chàng này hệt như hai gã trẻ con, cãi nhau về những vấn đề vụn vặt. Nhưng khi kết hợp cùng nhau chiến đấu thì đây lại là cặp đôi ăn ý nhất của loạt phim Fast & Furious: Hobbs & Shaw

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 12.

 

Sự thay đổi từ đối đầu sang thành anh em là điểm cộng đáng nói đến của bộ phim. Nó cho người xem thấy quá khứ của cả hai và cách họ cải thiện điều đó nhờ người còn lại như thế nào. Không chỉ hòa hợp về việc tay chân mà hai anh chàng này thực sự hợp với nhau trong mọi việc.

 

Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 18.

 

Phản diện chính của bộ phim lần này để lại ấn tượng hơn so với những kẻ địch trước đây, có lẽ vì sức mạnh của hắn đã biến Fast & Furious: Hobbs & Shaw trở thành một phim siêu anh hùng chẳng kém gì Marvel và DC cả. Brixton Lore của Idris Elba với sức mạnh của mình đã khiến cho cặp đôi Hobbs và Shaw phải điêu đứng nhiều lần.


Review Fast & Furious: Hobbs and Saw là Bữa tiệc cơ bắp dành cho tín đồ hành động - Ảnh 20.

 

Phim dành cho những bạn đam mê các trận đánh cùng các màn cháy nổ và vẫn là một siêu phẩm hành động bạn không thể bỏ qua. Hãy ra rạp và thưởng thức bộ phim ngay hôm nay. Fast & Furious: Hobbs & Shaw hiện đang được chiếu tại các rạp Beta Cineplex trên toàn quốc.

 

Nguồn: Tổng hợp