Đẳng Cấp Thú Cưng 2 - Hài Hước, Vui Nhộn Và Vô Cùng Đáng Yêu

 

Câu chuyện Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tiếp tục là chuyến hành trình của chú chó Max, thỏ Snow Ball…. rất đỗi ngọt ngào, và trong phần tiếp theo này có thêm nhiều nhân vật khiến bộ phim trở nên đông đúc, huyên náo hơn bao giờ hết.

 

 

Nhóm bạn giờ đây có thêm sự xuất hiện của các nhân vật mới như chú Berger Gà Trống, cọp trắng Hổ hiền lành và Liam – cậu con trai nhỏ bé của cô chủ Katie khiến mọi thứ trở nên phức tạm hơn nhiều.

 

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

 

Ở phần 2, cả gia đình Katie sẽ đến chơi ở trang trại của một người bạn, Max và Duke sẽ không còn được dùng những tiện nghi thoải mái như ở thành phố nữa mà phải tập một cuộc sống ở vùng quê.

Giống như bộ phim đầu tiên, Đẳng cấp thú cưng 2 sẽ khai thác tình yêu vô điều kiện của đám”vật nuôi” đáng yêu” và thân cận nhất của nhân loại.

 

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

 

Thay vì mời các ngôi sao điện ảnh để tạo tiếng vang cho bộ phim, Đẳng Cấp Thú Cưng 2 sử dụng vào một dàn diễn viên hài (với Patton Oswalt thay thế Louis CK, và Tiffany Haddish tham gia đoàn làm phim, tôi ‘ Daisy-lapdog Daisy) để tạo nên những chất giọng quyến rũ , đặc biệt và vô cùng hài hước.

 

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

 

Một ngôi sao khách mời nổi tiếng lần này chính là Harrison Ford trong vai Rooster, một chú chó nông trại với cách tiếp cận cuộc sống vô vị thêm một chút mưu mô khó chịu vào câu chuyện, và nhanh chóng đưa những chú chó thành phố được nuông chiều này đến với những tình huống dở khóc dở cười.

 

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

 

Đoạn phim hay nhất của bộ phim chính là những cảnh cuối cùng, khán giả sẽ được xem một đoạn phim về những động vật hài hước nhưng là ở chính bên ngoài đời thực. Đẳng Cấp Thú Cưng 2 có thể không tạo nên một câu chuyện mới, nhưng nó chắc chắn vẫn tạo nên niềm vui và những tiếng cười giải trí cho các khán giả.

Nguồn: Tổng hợp