Đại Úy Marvel - Choáng Ngợp Với Sức Mạnh Không Tưởng Và Cận Chiến Mãn Nhãn

Với ý tưởng tốt, cốt truyện dễ theo dõi cùng dàn diễn viên đa chiều, cũng như cận chiến và kỹ xảo CGI tuyệt đỉnh, Marvel đã làm tốt trong việc đưa phim riêng đầu tiên về nữ siêu anh hùng lên màn ảnh rộng.

 

 

Đại Úy Marvel lấy bối cảnh vào đầu những năm 80s của thế kỉ trước, một nữ phi công trực thuộc Không quân Hoa Kì gặp phải tai nạn trong một cuộc tập trận, và thật bất ngờ là cô biến mất ngay sau đó không để lại dấu tích gì. Nữ phi công đó là Carol Danvers (Brie Larson). Hóa ra, cô được một tộc người ngoài hành tinh thuộc chủng tộc Kree cứu sống.

 

 

Sau đó, Carol Danvers được những người tộc Kree mang về hành tinh của mình và trao cho cô sức mạnh ngoài tưởng tượng bằng việc kết hợp ADN một cách kỳ lạ. Lúc này, chủng tộc người ngoài hành tinh Kree và tộc Skrull (một tộc người ngoài hành tinh khác) đang có chiến tranh dai dẳng với nhau và nó đang tràn đến cả trái đất. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Carol bị rơi xuống Trái Đất và tại đây, cô bắt đầu tìm hiểu về thân thế xưa cũ của mình khi gặp Nick Fury.

 

 

Ý tưởng của phim khá tốt, có đề cập đến các vấn đề chính trị, chiến tranh và chủng tộc cũng như tầm quan trọng của việc chấp nhận phần con người yếu đuối bên trong mỗi cá nhân. Điểm đáng khen là nhân vật của Brie Larson có quan điểm rõ ràng, rạch ròi trong tình cảm, nhận thức rất nhanh và hành động rất quyết liệt.

 

 

Phần đáng khen nhất của Đại Úy Marvel, như bao phim MCU khác, chính là những cảnh hành động mãn nhãn và CGI cực đỉnh. Những màn chiến đấu trong phim, từ cảnh cận chiến tay không đậm chất võ thuật cho đến những màn phô diễn siêu năng lực của vị siêu anh hùng được mệnh danh mạnh nhất nhì vũ trụ MCU, tất cả đều được thể hiện rất đẹp mắt. CGI tuyệt vời của phim lại càng tăng thêm độ hoành tráng cho những màn chiến đấu, có thể khiến khán giả nổi da gà vì phấn khích.

 

 

Đáng chú ý, phim có một vài chi tiết kết nối đến Avengers: End Game, nhất là trong mid-credit và after credit, nên các fan của MCU lại càng có lí do để ra rạp.

Phim đang chiếu tại các rạp Beta Cineplex - ĐẶT VÉ NGAY !!!

------------------------------------------------
⁉️Những điều hấp dẫn gì đang chờ các bạn tại Beta Cineplex⁉️

👉🏻Hoàn tiền tới 15% vào tài khoản thành viên Beta Member 🔆

👉🏻Thứ 3 vui vẻ hàng tuần - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆

👉🏻Giá vé đặc biệt cho Học Sinh Sinh Viên, Trẻ em, Người cao tuổi - Đồng giá vé 40k / 45k cho mọi phim mọi khung giờ 🔆

👉🏻Hàng loạt phim HOT không thể bỏ qua:
1⃣ Đại Úy Marvel (Captain Marvel)
2⃣ Hai Phượng
3⃣ Hạnh Phúc Của Mẹ
4⃣ Chứng Nhân Hoàn Hảo
5⃣ Báo Thù
-----------------------------------------------
🐳 "BETA CINEPLEX - RẠP PHIM GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM" 🐳
🎈Lịch chiếu & hệ thống rạp xem tại:
http://onelink.to/zmb6dp
-----------------------------------------------
Fanpage: https://facebook.com/betacineplex/
Group: https://www.facebook.com/groups/betaandfriends/
Zalo: https://zalo.me/1626349262559815343
Instagram: https://www.instagram.com/betacineplex/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGj6uah35-eNiH_2mdubYRw0

Phim đang hot

Vua Sư Tử (2D Lồng tiếng)

Vua Sư Tử (2D Phụ đề)

Vua Sư Tử (3D Lồng tiếng)

Vua Sư Tử (3D Phụ đề)