Chị Chị Em Em - Tình Tay Ba Không Yên Ả

"#Chị Chị Em Em" một trong những bộ phim hot nhất cuối 2019 đã và đang gây ra được nhiều hiệu ứng tích cực trong bối cảnh đối thủ của họ tại phòng chiếu trong những ngày tới chính là Mắt Biếc, một tác phẩm sách được chuyển thể và lấn át hoàn toàn trên các mặt báo truyền thông trong thời gian qua. Thế nhưng có vẻ như khi bước vào rạp chiếu phim mọi thứ đang dần đổi chiếu. Đặc biệt là qua những phản hồi sớm của khán giả sau khi xem "Chị Chị Em Em".


 

Trở lại với thời điểm còn chạy đua quảng bá cho "Chị Chị Em Em" với hình ảnh poster chiêu dụ đầy tính bách hợp giữa "Thanh Hằng" và "Chi Pu" gần như đã đủ làm cho dân tình ai nấy cũng phải tò mò. Thời gian sau đó nhà sản xuất liên tục tung ra trailer những cảnh nóng giữa ba nhân vật trong phim cho thấy sự phức tạp trong mối quan hệ giữa ba nhân vật chính trong phim với những câu slogan rất vừa tai như: "Tất cả chỉ là lừa dối thôi em à". Những sự tính toán, tranh giành của các nhân vật chính có thể là mấu chốt thông điệp mà đạo diễn Kathy Uyên muốn truyền tải tới người xem chăng ?

 

Nhìn xa hơn ở góc nhìn xã hội thì có thể nào câu chuyện đầu tay của Kathy Uyên là một bộ mặt thực sự của những con người trong showbiz, hoặc một tầng lớp trong xã hội. Giống như Thiên Kim (Thanh Hằng) là một người phụ nữ 30 tuổi, con của một đại gia, lấy anh chồng tên là Huy (Lãnh Thanh) – làm cho công ty của bố mình. Thiên Kim làm chủ chương trình "Thú tội lúc nửa đêm" trên sóng phát thanh, và cô sở hữu… siêu năng lực ngăn cản người gọi điện làm điều xấu, điều dại dột bằng những lời khuyên của mình, một cuộc sống hào nhoáng thực sự. Ai mà tin nổi chính họ cũng có những bế tắc mà phải giải quyết bằng những thủ đoạn, những cú lật mặt. Với Chipu một cô gái lớn lên trong tủi hổ, dễ hiểu hơn khi cô   mang trong mình tham vọng hạnh phúc quá lớn để rồi chính cô cũng đạp lên những tiêu chuẩn đúng mực trong những mối quan hệ và dần phá vỡ gia đình người khác. 3 con người với những hoàn cảnh tưởng như chẳng liên quan tới nhau nhưng lại được đạo diễn Kathy Uyên ghép nối thành 3 sợi dây, họ trao cho nhau những điều tốt đẹp và sẵn sàng cho đối phương nếm "Mùi" bởi sự độc ác trong những suy nghĩ.


 

Nhìn chung "Chị Chị Em Em" là một bầu trời giả dối đầy twist và sẽ cho chúng ta không khỏi há hốc mồm với lòng dạ của con người đâu nha!

#Chị Chị Em Em với suất chiếu sớm tại #Betacineplex vào sau 19h 18/12 và cả ngày 19/12
Xem thông tin lịch chiếu và đặt vé tại ĐÂY.