Ba Bộ Phim Hay Không Thể Bỏ Qua Trong Dịp Nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

1. Avengers:Endgame:
 

Avengers: Infinity War đã làm khán giả bàng hoàng với kết thúc bỏ ngỏ khi Thanos cho "bay màu" nửa dân số vũ trụ, thẳng tay "gạch tên" cả những siêu anh hùng Doctor Strange, Star - Lord, Spider - Man hay Black - Panther
 


 

Đây cũng là lý do khiến Avengers:Endgame trở thành bộ phim được mong chờ nhất năm 2019 với vô số giả thuyết về nội dung. Tuy nhiên, anh em nhà Russo vốn dĩ nổi tiếng với "chiêu trò" lừa khán giả nên đoán là một chuyện, đúng hay không lại là chuyện khác.

 


 

Dù cái kết phim ra sao thì Endgame cũng là dấu chấm hết cho một kỉ nguyên cũ của MCU. Giám đốc Marvel Studios là Kevin Feige đã lên tiếng cho rằng họ không hề muốn kéo dài thời lượng của phim nếu không cần thiết. Do đó mỗi tình tiết trong Endgame đều xứng đáng từng phút từng giây. Avengers:Endgame đang được chiếu tại các rạp Beta Cineplex trên toàn quốc. ĐẶT VÉ NGAY
 

2. Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao:

Upin & Ipin là loạt phim hoạt hình dài tập của Malaysia do hãng Les Copaque sản xuất. Nội dung của loạt phim này xoay quanh cuộc sống thường nhật cũng như những chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai anh em song sinh Upin và Ipin.
 


 

Trong lần tái xuất màn ảnh rộng này, 2 anh em "song sát" này sẽ đưa khán giả cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu đến một vùng đất bí ẩn có tên là Ideraloka. Tại nơi đó, Upin và Ipin sẽ phải chống lại tên ác nhân hùng mạnh Raja Bersiong – kẻ luôn muốn hủy diệt Ideraloka và tìm đường về nhà.
 


 

Với nội dung vô cùng hấp dẫn và mới mẻ bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái nhất giữa cái nóng của mùa hè cũng như sức nóng của bom tấn nhà Marvel. Upin và Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao đang được chiếu tại các rạp Beta Cineplex trên toàn quốc. ĐẶT VÉ NGAY

 

3. Lật Mặt: Nhà Có Khách
 

Phim ma hài Lật Mặt của Lý Hải đại thắng phòng vé, thu 60 tỷ sau 4 ngày ra mắt  - Ảnh 4.
 

Nội dung của Lật Mặt: Nhà Có Khách xoay quanh chuyến trở về nhà ngỡ rất vui vẻ đầm ấm của Vy cùng bạn bè. Thế nhưng, một chuỗi những tai nạn và sự việc bất thường diễn ra đã đẩy tình thế của tất cả mọi người, đặc biệt là Vy vào tình thế nguy hiểm. Làm sao để có thể cứu Vy và ngăn những mối nguy hiểm tiếp theo xảy ra? Tai nạn đã xảy đến với mẹ của Vy và cậu em trai có liên quan gì đến những thế lực hiểm ác đang đeo bám tất cả mọi người?

 

Phim ma hài Lật Mặt của Lý Hải đại thắng phòng vé, thu 60 tỷ sau 4 ngày ra mắt  - Ảnh 6.
 

Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, Lật Mặt: Nhà Có Khách đã lọt Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

 


 

Phim vẫn đang được công chiếu tại các rạp Beta Cineplex trên toàn quốc. ĐẶT VÉ NGAY
 

Nguồn: Tổng hợp

 

LỊCH CHIẾU VÀ ĐẶT VÉ 👉 https://www.betacineplex.vn/phim.htm

🐳 "BETACINEPLEX - RẠP PHIM GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM" 🐳