Avengers: Endgame Bữa Đại Tiệc Chất Đến Từng Phút Giây

 

Từ lắng đọng, cảm xúc, xen lẫn hài hước đến hoành tráng, vỡ òa, nổi da gà vì hưng phấn, Marvel thật sự không để khán giả phải lãng phí một giây một phút nào với Avengers: Endgame

 

 

Hơn 1 năm sau cú búng tay của Thanos xóa sạch một nửa sinh linh trong vũ trụ, bao gồm cả những siêu anh hùng được yêu mến như Black Panther, Spider Man, Dr. Strange và các Avengers của chúng ta đã có cuộc trở lại đầy cảm xúc. Đến với Endgame, mọi fan của Marvel đều mong ngóng, hồi hộp không biết bằng cách nào, các siêu anh hùng có thể lật ngược thế ngờ, và đánh bại Thanos, bởi gã Titan điên quá mạnh. Hi vọng chỉ được lóe lên bởi "chị đại" Captain Marvel với sức mạnh ngang tầm thực thể vũ trụ đã được "triệu hồi" kịp thời bởi Nick Fury trước khi ông "về với cát bụi".

 

 

Tuy nhiên, một trong những chủ đề được bàn tán nhiều hơn cả về Endgame lại chính là thời lượng dài đến hơn 3 tiếng của bộ phim này. Nhiều người lo lắng liệu Endgame có trở nên lê thê, dài dòng không cần thiết, hay chỉ đơn giản là những nhu cầu hết sức cấp thiết như làm sao để có thể... nhịn đi vệ sinh lâu đến vậy.

Câu trả lời là bộ phim này sẽ không để bạn lãng phí một giây một phút nào. Nhịp phim nhanh gọn, xúc tích, đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lúc lắng đọng, bi thương bởi những mất mát không thể bù đắp nổi, lúc lại hóm hỉnh, trào phúng đúng với đặc sản từ trước đến nay mà phim của MCU vẫn sở hữu. Tất cả tạo nên những ấn tượng khó phai cho Endgame và khiến nhiều bộ phim siêu anh hùng khác phải học hỏi.

 

 

Không những thế Endgame còn cuốn bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dù có muôn vàn giả thuyết và hàng tá trailer cũng như hẳn 5 phút thời lượng phim bị rò rỉ trước đó nhưng chúng chẳng thể làm bộ phim mất đi sự kịch tính với những tình tiết khó lòng có thể đoán định trước.

Chừng ấy là quá đủ để bạn sẵn sàng kìm hãm "cơn đại hồng thủy" đang sục sôi trong cơ thể mình rồi phải không?

Đánh giá một bộ phim MCU mà không đề cập đến phần hình ảnh, âm thanh, kỹ xảo thì quả thật là thiếu sót lớn. Endgame chính xác là một bữa đại tiệc hoành tráng, đủ sức khiến bạn "nổi da gà", lâng lâng vì hưng phấn. Nếu trận chiến tại Wakanda trong Infinity War từng khiến bạn phải "trầm trồ" thì hãy chuẩn bị tay để vỗ và miệng để hò reo vì chắc chắn Endgame còn đã tai, đã mắt gấp nhiều lần. Thậm chí bạn có thể còn ước phim dài hơn chút nữa để được thưởng thức hết những tinh hoa của Marvel trong suốt 10 năm qua.

 

 

Tóm lại đây là một siêu phẩm xứng đáng được chờ đợi mà người xem không phải luyến tiếc bất cứ một giây phút nào. Với những cảm xúc có được qua bộ phim, bạn có thể sẽ muốn được xem đi xem lại nó nhiều lần.

Phim đang được công chiếu tại tất cả các rạp Beta Cineplex trên toàn quốc. ĐẶT VÉ NGAY!

 

Nguồn: Tổng hợp