Annabelle: Ác Quỷ Trở Về - Đừng Chơi Dại Có Ngày Gặp Ma

 

Siêu phẩm kinh dị của năm Annabelle: Ác Quỷ Trở Về đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Bộ phim đã giành được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

 

 

Với tựa đề gây ám ảnh "Ác Quỷ Trở Về" bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô con gái của cặp vợ chồng trừ tà Lorraine và Ed Warren là Judy Warren. Lấy bối cảnh sau khi con búp bê ma được đưa về viện bảo tàng nhà Warren và được cất giữ trong lồng kín cùng với những câu thần chú phong ấn và khống chế sức mạnh.

 

Review Annabelle Comes Home: Đừng đùa với An Béo, chơi dại sẽ có ngay gặp ma đấy - Ảnh 1.

 

Nhưng nỗ lực ấy chưa kéo dài được bao lâu thì đã bị sự tò mò của bạn của cô bé Judy – Daniela phá hỏng. Chính sự tò mò của cô mà Annabelle đã được giải thoát và bắt đầu gieo rắc nỗi kinh hoàng cho Judy và gia đình một lần nữa. Nhưng lần sự trở lại Annabelle không đi một mình mà có cả một tập đoàn ma quỷ hùng hậu đi đằng sau hỗ trợ.

 

Review Annabelle Comes Home: Đừng đùa với An Béo, chơi dại sẽ có ngay gặp ma đấy - Ảnh 2.

 

Từ lúc bắt đầu phim cho đến khi kết thúc, rất khó để người xem có được một khoảnh khắc nhẹ nhàng hay bớt căng thẳng, bởi câu chuyện mà Annabelle: Ác Quỷ Trở Về xây dựng là một con đường dẫn đến một loạt những sự sợ hãi, ám ảnh và hoang mang. Những màn hù dọa liên tiếp ập đến khiến cả dàn nhân vật lần người xem không kịp thở mà chỉ có chạy và trốn mà thôi.

Không còn là những màn bóng ma ẩn nấp đâu đó trong căn nhà, mà thay vào đó giờ chúng lại vô cùng manh động xuất hiện trực tiếp trong mọi góc ngách. Thêm vào đó là một loạt những pha "phản tưởng tượng" đã đưa nỗi sợ hãi lên một tầm cao mới, khiến người xem phải căng não ra để suy xét.

 

Review Annabelle Comes Home: Đừng đùa với An Béo, chơi dại sẽ có ngay gặp ma đấy - Ảnh 3.

 

Những chi tiết "hù" nhân vật trong phim được đạo diễn khai thác trọn vẹn và thành công, hình ảnh xuất hiện đột ngột kèm theo tạo hình ấn tượng và âm thanh rùng rợn sẽ khiến bất kỳ ai trong hoàn cảnh đó cũng phải khóc thét.

Tuy nhiên bộ phim cũng không thiếu những phân cảnh hài hước khiến người xem phải "cười ra nước mắt". Đạo diễn đã cài cắm những mảng miếng gây cười một cách hợp lý và có dụng ý trong phim. Có thể nói Annabelle: Ác Quỷ Trở Về đã trở nên thú vị hơn rất nhiều so với các phần phim trước vì đã cân bằng được 2 yếu tố kinh dị và hài hước.

 

Review Annabelle Comes Home: Đừng đùa với An Béo, chơi dại sẽ có ngay gặp ma đấy - Ảnh 4.

 

Annabelle: Ác Quỷ Trở Về là bộ phim kinh dị xuất sắc nhất nửa đầu năm 2019. Không quá ôm đồm nhiều tình tiết, tôn giáo mà hầu hết là tập trung vào tính nhân văn của con người. Bộ phim đã dẫn dắt người xem đi khắp các cung bậc cảm xúc, từ căng thẳng hồi hộp cho đến giật mình hết hồn, từ ức chế khó chịu cho đến hài hước gây cười và cuối cùng là nhẹ nhõm thỏa mãn.

Bởi vậy Annabelle: Ác Quỷ Trở Về là một bộ phim kinh dị vô cùng đáng xem. Các bạn hãy rủ hội bạn thân của mình đến rạp ngay để thưởng thức siêu phẩm kinh dị này. Nhớ là đừng để lạc mất nhau đấy.

Phim đang chiếu tại hệ thống rạp Beta Cineplex trên toàn quốc

Nguồn: Tổng hợp