Anh Thầy Ngôi Sao - Ước Mơ Dang Dở Trở Thành Câu Chuyện Hài Duyên Dáng

Điểm sáng lớn nhất của Anh Thầy Ngôi Sao có lẽ là những tiếng cười ẩn chứa thông điệp về theo đuổi ước mơ cùng năm bạn nhí siêu quậy, anh thầy siêu lợi hại và bối cảnh đẹp mĩ mãn.

 

 

Bộ phim xoay quanh nhân vật Hoàng (Huyme) với mơ ước trở thành siêu sao ca nhạc từ nhỏ nhưng chỉ có thể trở thành giáo viên dạy nhạc với tài năng có hạn. Anh bị thuyên chuyển công tác ra xóm Quí – một hòn đảo hoang sơ, đầy thiếu thốn. Tại đây, thầy Hoàng phụ trách giảng dạy cho lớp học đặc biệt gồm 5 bạn học sinh bá đạo và từ đó, anh rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười.

 

 

Thông điệp của Anh Thầy Ngôi Sao không phải là mới lạ, nhưng cách truyền tải gần gũi, dễ tiếp cận phần đông khán giả đại chúng. Phim có thể thu hút người xem bằng những tình tiết hài hước như đã hé lộ trong trailer, nhưng càng theo dõi, khán giả có thể tìm thấy bản thân mình qua các nhân vật, qua những tình huống mà họ đang gặp phải, qua những ước mơ dang dở nhưng nung nấu niềm hy vọng.

 

 

Anh Thầy Ngôi Sao sở hữu những bài hát sôi động, phù hợp với không khí của phim. Đặc biệt là Bài Ca Tôm Cá khi xuất hiện trên màn ảnh rộng, tiết tấu hay hòa trong khung hình đậm chất biển cả rất thích hợp, dễ làm người xem hòa vào không khí của phim. Trái ngược với sự sôi động trong Bài Ca Tôm Cá là ca khúc đầy lắng đọng về mẹ do bé Cu trình bày, dự là có thể lấy đi nước mắt của khán giả có trái tim yếu đuối. Giọng hát của bé Nguyễn Minh Chiến thật sự chinh phục được trái tim khán giả, không hổ danh là Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2018.

 

 

Anh Thầy Ngôi Sao có góc quay đẹp và màu phim hài hòa, tuy quay giữa trời nắng nhưng không gây chói mắt cho khán giả, dù người xem có thể cảm nhận được sự cơ cực của nhân vật dưới cái nắng gay gắt. Bối cảnh phim diễn ra tại một hòn đảo hoang sơ, có nét đẹp tươi mới.

 

 

Có thể nói, Anh Thầy Ngôi Sao là bộ phim giải trí, nhẹ nhàng phù hợp với khán giả ở mọi lứa tuổi. Phim bắt đầu công chiếu từ 30/8/2019 tại BETA CINEPLEX. Đặt vé ngay!

Nguồn: Moveek