Alita: Thiên Thần Chiến Binh - Vượt Ngoài Khuôn Khổ Kỹ Xảo 3D

Các khán giả may mắn được xem trước một vài thước phim của "Alita - Thiên Thần Chiến Binh" có nhiều lời bình rất tích cực về độ chân thực và cảm xúc của phim.

 

 

Còn vài ngày nữa thì siêu phẩm điện ảnh Alita – Thiên Thần Chiến Binh mới chính thức ra rạp. Tuy nhiên, những bình luận của một số người hâm mộ được xem phim trước đã cho thấy bộ phim rất đáng mong đợi và sẽ không làm bạn thất vọng dưới bàn tay của đạo diễn Robert Rodriguez.

 

 

Sau nhiều lần dời lại ngày công chiếu thì những dự đoán về sức công phá của bộ phim cũng chìm vào trạng thái im lặng. Tuy nhiên, sau khi một số khán giả được tiết lộ các trích đoạn đỉnh trong phim, thì phần lớn người xem đã cho thấy rằng đây sẽ là siêu phẩm không thể bỏ qua trong năm 2019. Ngoài ra còn có những bình luận tích cực về tính tương tác nhập vai và tạo được cảm xúc cho người xem dù đây là nhân vật 3D.

 

 

Như vậy, sẽ chẳng có gì là bất ngờ nếu bộ phim đạt được thành công như mong đợi vì người ta tin vào sự tham gia sản xuất của James Cameron. Hơn thế nữa, nếu bộ phim gây được tiếng vang và có màn trình diễn tuyệt vời thì chắc chắn những phần tiếp theo sẽ tiếp tục được sản xuất.

 

 

Chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Battle Angel Alita được nhiều khán giả hâm mộ trong đó có giới trẻ Việt Nam. Phim lấy bối cảnh ở thế kỷ 26, nữ cyborg (nửa người nửa máy) Alita bị bỏ rơi ở một bãi rác và được tiến sĩ Dyson cứu chữa. Sau khi tỉnh dậy, cô không nhớ mình là ai và thế giới của cô đang sống như thế nào. Trên hành trình tìm lại kí ức của mình, Alita phát hiện ra cô sở hữu những kỹ năng chiến đấu thượng thừa và các băng đảng tội phạm rất thèm khát sự phục vụ của cô. Và nếu việc chiêu dụ không thành công thì loại trừ cô là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu vì với khả năng của mình Alita sẽ là trở ngại lớn trong việc làm ăn của các băng nhóm.

 

 

Alita – Thiên Thần Chiến Binh chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 14/02/2019Đến BETA CINEPLEX thưởng thức SUẤT CHIẾU SỚM ngày 12-13/02/2019 các bạn nhé !

Nguồn tham khảo: Kênh 14