Beta Cinemas Giải Phóng - Khai trương 2020

 

Dự kiến mở cửa trong năm 2020 , rạp Beta Cinemas Giải Phóng tọa lạc tại Tầng 3, Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Rạp có vị trí thuận lợi, gần khu vực sinh sống đông dân cư cũng như trung tâm thương mại đầy đủ tiện nghi. Beta Cinemas Giải Phóng sở hữu tổng cộng 6 phòng chiếu tương đương gần 700 ghế ngồi. Rạp được trang bị hệ thống màn chiếu, máy chiếu, phòng chiếu hiện đại theo tiêu chuẩn Hollywood với 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Trong mỗi phòng chiếu đều được lắp đặt hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Vì vậy mà mỗi thước phim được chiếu tại rạp đều là những thước phim rõ nét nhất, với âm thanh và hiệu ứng sống động nhất. Mức giá xem phim tại rạp hết sức ưu đãi, chỉ từ 45.000 VNĐ. Mỗi tuần, rạp còn có những chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt dành cho các tín đồ điện ảnh.

Với địa điểm thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, mức giá ưu đãi, Beta Cinemas Giải Phóng chắc chắn sẽ là địa điểm xem-ăn-chơi không thể bỏ qua của giới trẻ Hà Thành.

Thông tin liên hệ Rạp Beta Cinemas Giải Phóng:

Địa chỉ: Tầng 3, Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7302 8885

Cùng chờ đón #BetaCinemas vào năm 2020 này nhé các mem !!!