LỄ TRAO GIẢI NGHỆ SĨ CHÂU Á AAA 2019 LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Asia Artist Awards (Gọi tắt là AAA) là giải thưởng ra đời vào năm 2016 nhằm tôn vinh thành tựu và đóng góp của các nghệ sĩ châu Á trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Qua 3 năm tổ chức, chương trình thu hút sự tham của hơn 150 nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc.

Năm 2019, lần đầu tiên lễ trao giải thưởng AAA được tổ chức tại nước ngoài, Việt Nam là quốc gia giành quyền đăng cai sau khi vượt qua Thái Lan, Đài Loan.

Asia Artist Awards là một trong những lễ trao giải được mong chờ nhất trong năm nhờ sự quy tụ của hàng loạt ca sĩ, diễn viên hàng đầu.

Chương trình sẽ gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như sự kiện thảm đỏ, lễ tôn vinh các nghệ sỹ với những giải thưởng danh giá và đêm đại nhạc hội với những màn trình diễn đỉnh cao.

Sự kiện thảm đỏ là một trong những hoạt động được chờ đợi nhất của AAA 2019

BTC cũng chính thức xác nhận dàn line-up vô cùng ấn tượng sẽ tham dự sự kiện. Đó đều là những tên tuổi đình đám như: Super Junior, GOT7, NU'EST, Seventeen, Kang Daniel, SNSD YoonA, Zico, Stray Kids, TXT, AB6IX, TWICE, Red Velvet, Chungha ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND...

Super Junior và Twice là hai nhóm nhạc đã xác nhận tham gia AAA 2019 tại Việt Nam

AAA Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26.11.2019 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình và được trực tiếp tới nhiều quốc gia trong khu vực. Dự kiến sẽ thu hút hơn 50.000 khán giả tới tham dự. 

 

Vé tham dự AAA 2019 hiện đang được bán Online tại địa chỉ: ĐÂY