Nắng 3-Thương Hiệu Phim Gia Đình Quen Thuộc Với Thông Điệp Đáng Nhớ.

#Nắng 3-Thương Hiệu Phim Gia Đình Quen Thuộc Chất lượng.
Nhắc tới nắng một series phim về tình cảm gia đình đã ra mắt được tới phần thứ 3 với cố t truyện xoay quanh hành trình trở thành người cha bất đắc dĩ của Kiều Minh Tuấn. Không may trở thành nạn nhân của mẹ con Quế Phương "Khả Như" và bé "Ngân Chi". Xoay quanh câu chuyện của Nắng 3 là những tràng cười hài hước, dí dỏm xen lẫn những bài học đắt giá lấy đi nước mắt của bất kì ai. Theo đánh giá của nhiều khán giả qua suất chiếu sớm thì bộ phim có cốt truyện khá ổn và logic ngay từ phần đầu. Càng về sau nhịp phim càng chậm lại và cũng là phần lấy đi nước mắt của khán giả nhiều nhất

 

May mắn thay, người xem đã kịp thở phào nhẹ nhõm bới sự tung hứng vô cùng ăn ý giữa Kiều Minh Tuấn - Khả Như - Bé Ngân Chi. Diễn xuất nhập vai, điều khiển và nắm bắt tâm lý nhân vật khá tốt đã giúp các diễn viên tạo nên mắt xích, góp phần xâu chuỗi cho bộ phim thêm phần chặt chẽ.

 

 

 

Về phần hình ảnh thì khán giả được chiêu đãi dưới nhiều góc quay cận nhân vật tốt hơn những phần trước khá nhiều. Màu phim khá tươi sáng vui nhộn rất phù hợp cho cảm nhận về một phim khai thác đề tài tình cảm gia đình vừa hài hước lại không kém phần sâu lắng.

Nhìn chung Nắng 3 là một bộ phim dễ xem dễ rơi nước mắt bởi những thông điệp gần gũi và những giá trị yêu thương lúc nào cũng tạo ra cảm xúc thật sự cho người xem. Ngoài ra bộ phim còn lập kỷ lục với số lượng suất chiếu sớm là vô đối ở thời điểm hiện tại với phim Việt(1800 suất chiếu sớm)

Nắng 3 - Lời Hứa Của Cha sẽ chuẩn bị ra rạp tại Beta Cinemas vào ngày 6/3. Hãy tới Beta Cinemas cùng đón xem và tận hưởng những giờ phút thú vị với một bộ phim về gia đình đầy hứa hẹn này nhé 💙💙

Xem lịch chiếu và đặt vé tại : ĐÂY