Bloodshot.....Siêu Anh Hùng Mới Và Những Bộ Phim Hay Nhất Tuần 2 Tháng 3

Cùng Beta Cinemas điểm qua những bộ phim sẽ ra mắt trong tuần 2 tháng 3 này nhé

1. Bloodshot ( khởi chiếu ngày 13/3)

 

 

Bộ phim hot nhất tuần 2 tháng 3 do anh Vin " Dầu Nhớt" thủ vai có tên Bloodshot nằm trong vũ trụ Valiant và dựa trên một trong những đầu truyện nổi tiếng nhất bậc nhất hãng Valiant nói riêng và thế giới siêu anh hùng nói chung với 7 triệu bản trên toàn cầu. Không những thế, loạt truyện còn được nhiều giải thưởng danh giá như Truyện tranh Xuất sắc nhất do Diamond Comics Distributors (Hiệp hội các nhà phân phối hàng đầu của ngành truyện tranh Mỹ) trao tặng. Phần phim sắp ra mắt sẽ bám sát nguyên tác với sự góp mặt của Vin Diesel trong vai chính lẫn nhà sản xuất sẽ phần nào tăng thêm tính đảm bảo về diễn suất cho một phần phim chất chơi mở đầu của VCU.Qua một vài cảm nhận của khán giả xem suất chiếu sớm nhận thấy Bloodshot là một tác phẩm tốt với sự kết hợp ổn giữa kỹ xảo trong những pha hành động, súng ống của Vin Diesel và hình ảnh siêu anh hùng là cực kỳ thích mắt. Nhìn chung đây là một bộ phim xứng đáng để bạn ra rạp nhất tháng 3 này luôn nha....Ra mà xem anh Vin dầu nhờn kiểu gì cũng há hốc mồm đấy...

2. Vì Anh Vẫn Tin (Khởi chiếu ngày 13/3)

 

 

Bộ phim dựa trên câu chuyện tình cảm có thật của nghệ sĩ "Jeremy Camp"

Và có đầy đủ yếu tố để trở thành một câu chuyện tình thú vị nhờ dàn diễn viên đẹp, bối cảnh phim lãng mạn qua những cảnh quay thế nhưng không vì vậy mà nội dung phim bị nhà sản xuất ngó lơ.

Nổi bật nhất là diễn xuất của 2 diễn viên chính được thể hiện cảm xúc qua từng cảnh quay....Cũng vì thế dưới nhịp phim nhẹ nhàng, âm thanh suất sắc và cốt truyện hấp dẫn cho một bộ phim tình cảm. Sẽ là rất khó để cho bạn có thể bỏ qua từng khung hình một khi đã dõi theo luôn đó ?


3. Siêu Vệ Sĩ Sợ Vợ (Khởi chiếu ngày 13/3)

 

 

Tác phẩm hài hước và mang tính thư giãn nhất tuần này là một bộ phim tới từ Thái Lan

Kể về một cựu đặc nhiệm hoạt động tình báo nay trở về làm bảo vệ của một ngân hàng, biến cố diễn ra khi ông đi mua đồ ăn cho vợ nhưng bất đắc dĩ phải sử dụng bản năng của một đặc vụ để bảo vệ tổng thống. Lúc này ông vừa phải bảo vệ người đàn ông là tổng thống trong quán mỳ lại vừa bảo vệ món ăn yêu thích của vợ mình.

Câu chuyện trong phim mang cốt truyện đơn giản, hài hước dễ lấy nhiều tiếng cười của bất kì ai. Nội dung đơn giản thế thôi nhưng cười thì thôi rồi luôn á.


4. Loạn Nhịp (Khởi chiếu ngày 13/3)

 Câu chuyện tình chú cháu giữa ông chú "Sugar Daddy" U40 và cô gái mới tuổi 20 có cuộc gặp gỡ tình cờ ở Chiang mai. Như một định mệnh, ông chú lần theo bức thư mà bạn gái để lại. Tới một khu nhà trọ ở Chiangmai thì gặp con gái của chủ nhà, ngay từ khi gặp Whan thì anh đã thấy có cảm giác lạ, rất khó tả. Và rồi từng diễn biến nhẹ nhàng của phim trôi qua với màu sắc nhẹ nhàng và dễ thương.

Xem lịch chiếu và đặt vé tại: ĐÂY